Giới thiệu Công ty TNHH PECTIN TECHNOLOGY

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH PECTIN TECHNOLOGY (thuộc Tập đoàn VIT) là một công ty hoạt động trong thị trường kinh doanh thực phẩm thải độc bảo vệ sức khỏe.

Tên: Công ty TNHH PECTIN TECHNOLOGY
Slogan: SỨC MẠNH THẢI ĐỘC TỪ THIÊN NHIÊN

Công ty sản xuất và bán thành công những thực phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất pectin từ thiên nhiên, là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu Ukraina, những người đã dành tâm huyết tạo ra các công thức độc quyền giúp thải độc cho cơ thể.

Các sản phẩm của Công ty TNHH PECTIN TECHNOLOGY được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ cao theo tiêu chuẩn châu Âu. Chất lượng sản phẩm thường xuyên được kiểm tra trong những phòng thí nghiệm hiện đại và được theo dõi cẩn thận bởi các chuyên gia. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với chất lượng đẳng cấp thế giới, được chứng nhận và đáp ứng tất cả các yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng của Ukraina và EU.

Hiệu quả của những thực phẩm thải độc bảo vệ sức khỏe sản xuất bởi Công ty TNHH PECTIN TECHNOLOGY đã được khẳng định bởi sự hài lòng của hàng trăm ngàn khách hàng.

Mục tiêu hàng đầu của công ty của chúng tôi là liên tục phát triển và quan tâm không ngừng đến sức khỏe của người dân; tạo ra một văn hóa sống lành mạnh trong xã hội. Chọn một triết lý sống lành mạnh giúp ta có được sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống.

Năng lực và tính chuyên nghiệp của các chuyên gia hàng đầu, chính sách giá cả hợp lý là những yếu tố quan trọng hình thành nên sự hợp tác cùng có lợi và lâu dài với các đối tác của chúng tôi.

SỨ MỆNH

Chúng tôi phát triển, sản xuất và mang đến cho thị trường sản phẩm thực phẩm chức năng thải độc chất lượng cao và góp phần cải thiện sức khỏe của người dân.

Mục tiêu của công ty:

  • Sản xuất có hiệu quả những thực phẩm chức năng thải độc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, sáng tạo và áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp tối đa lợi ích cho sức khỏe của người tiêu dùng .
  • Đạt được và duy trì thị phần lớn nhất trên thị trường thực phẩm chức năng đang ngày càng phát triển ở Việt Nam và  khu vực Đông Nam Á.

Giá trị cốt lõi của Công ty:

  • Sản phẩm chất lượng cao:

Thành phần cơ bản trong các sản phẩm của chúng tôi là các thành phần hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết, được lựa chọn và kết hợp với liều lượng tối ưu. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng thải độc sản xuất bởi Công ty TNHH PECTIN TECHNOLOGY đều đã được xét nghiệm tại Ukraina, được khuyến cáo sử dụng bởi các chuyên gia hàng đầu.

  • Tính chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp và khát vọng đạt được kết quả xuất sắc và cải tiến không ngừng là nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Những nguyên tắc này giúp chúng tôi duy trì danh tiếng một cách hoàn hảo và thúc đẩy việc thực hiện các nhiệm vụ của chúng tôi.

  • Cam kết của chúng tôi:

Khách hàng và đối tác tin tưởng chúng tôi bởi chúng tôi luôn giữ lời hứa. Thực hiện các cam kết của mình là nguyên tắc quan trọng đối với chúng tôi. Mỗi nhân viên của công ty là một nhân tố góp phần giúp Công ty TNHH PECTIN TECHNOLOGY đạt được mục tiêu.

  • Quan hệ đối tác tin tưởng và lâu dài

Sự trung thực quyết định thành công của chúng tôi. Chúng tôi phấn đấu để xây dựng mối quan hệ hợp tác với các đối tác, đồng nghiệp và khách hàng trên cơ sở tin tưởng. những mối quan hệ kinh doanh rộng mở giúp chúng tôi làm việc hiệu quả và đạt được mục tiêu quan trọng của mình.

  • Nhân viên là tài sản quý giá của chúng tôi

Cách giành được hiệu quả công việc tối ưu là tạo ra một bầu không khí thúc đẩy nhân viên của chúng tôi cải tiến. Chúng tôi khuyến khích nhân viên nói lên ý kiến của mình một cách tự do, nếu những ý tưởng này có thể mang lại lợi ích cho công ty, chúng tôi thực hiện chúng. Ngoài ra, chúng tôi đánh giá cao những nguyện vọng phát triển bản thân của nhân viên, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho họ cơ hội tham gia vào các khóa đào tạo thường xuyên và hội thảo, nơi họ được nâng cao trình độ và theo sát các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực chuyên môn. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các nhân viên của các công ty toàn cầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách tiếp cận mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

  • Trách nhiệm xã hội

Công ty TNHH PECTIN TECHNOLOGY là một công ty có trách nhiệm với xã hội, thường xuyên tham gia vào các dự án từ thiện với mục đích cải thiện sức khỏe của trẻ em và người lớn bị ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường bị ô nhiễm.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Demchenko Pavel Ivanovich – Đồng sáng lập, tiến sĩ Hóa học.

dong-sang-lap-demchenko-pavel-ivanovichDemchenko Pavel Ivanovich là một giáo sư tại Đại học Quốc gia Kyiv, ông cũng là một thành viên của hiệp hội khoa học và công nghệ quốc tế tại trường đại học. Trong các hoạt động khoa học của mình, Demchenko đã nghiên cứu và phát triển các hợp chất khác nhau của các chế phẩm dựa trên các hợp chất cao phân tử tự nhiên như axit polygalacturonic và các dẫn xuất của nó.

Pavel Demchenko, hợp tác với Đại học Quốc gia về Công nghệ Thực phẩm và Viện Sức khỏe Nghề nghiệp thuộc Học viện Khoa học Y tế của Ukraine, đã phát triển và bảo vệ các bằng sáng chế công nghệ sản xuất phức tạp, từ đó cho phép sản xuất hàng loạt thực phẩm thải độc bảo vệ sức khỏe  pectin-vitamin.

Pavel Demchenko đã tham gia rất nhiều triển lãm quốc gia và quốc tế, hội thảo, hội nghị về các vấn đề dự phòng sinh học và bảo vệ sức khỏe của người dân từ khỏi các yếu tố môi trường tiêu cực.

Lyuta Yuliya VladimirovnaGiám đốc công ty, đồng sáng lập.

Đồng sáng lập Lyuta Yuliya VladimirovnaBà Yuliya có kỹ năng chuyên sâu về xây dựng nhóm và quản trị quá trình kinh doanh; bà tin rằng để đạt được mục tiêu và thành công trong kinh doanh, doanh nghiệp cần có những suy nghĩ chiến lược, không bao giờ ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng quản trị kinh doanh; kết hợp thúc đẩy phát triển chuyên môn của đội ngũ nhân viên.

Trần Huyền Trang – Giám đốc phát triển.

Bà Trang đã nhiều lần được ghi nhận là nhân viên tiêu biểu của Công ty. Theo kinh nghiệm của chính mình, bà hiểu rằng làm việc chăm chỉ và cống hiến chắc chắn sẽ dẫn tới thành công.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat trực tiếp cho chúng tôi
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn